เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินเมทัล (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2554 เป็นบริษัทสัญชาติเกาหลี มีสาขาอยู่ใน เกาหลี จีน ฮ่องกง และ ไทย ทำหน้าที่เป็นผู้นำเข้าและส่งออก Prime steel และ Secondary steel รวมถึงอะลูมิเนียม ทองแดงและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอื่นๆ

บริษัทให้บริการที่ครอบคลุมอย่างทั่วถึงในงานหลายๆ ด้าน เช่น ตึกและการก่อสร้าง ยานยนต์ เครื่องใช้ในบ้าน ฯลฯ เราพยายามที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและราคาที่สามารถแข่งขันกันได้ทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ

ปัจจุบันเราจะขยายธุรกิจของเราไปสู่ "International Promotion Steel" สามารถให้บริการลูกค้า อาทิเช่น บริการตัด บริการจัดเก็บและบริการจัดส่งได้ตลอดเวลา เราหวังว่าคุณสามารถเยี่ยมชมหรือติดต่อเราและให้ข้อเสนอแนะที่มีค่าของคุณแก่เรา

ลูกค้าบริษัทใหญ่ๆ ของเราได้แก่ LG, Samsung, Toshiba, Toyota, Dongbu, STX ในส่วนของอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ สิ่งก่อสร้าง เรือ เป็นต้น

เราให้การสนับสนุนแก่ประเทศเกาหลี (Posco/Hysco/Dongbu/Union steel), ประเทศญี่ปุ่น(NSC/JFE), ประเทศไต้หวัน(CSC), ประเทศจีน(Bao/Wisco/Shougang/etc) อาทิเช่น Silicon steel, HR,CR,GI, PPGI

นอกจากนี้เราสามารถจัดหา Secondary of baby coil/overrolled จาก Posco อาทิเช่น Stainless, HR,CR, HG,GI,EGI แม้กระทั่ง GO จาก JFE/NSC Material


สาขาและพันธมิตรทางธุรกิจ

ภาพรวมธุรกิจ

: International Promotion of Prime and Secondary Steel

: นำเข้า / ส่งออก โลหะทุกชนิดและวัสดุอุตสาหกรรม

: บริการตัด บริการจัดเก็บและบริการจัดส่ง